Giải pháp Wifi > Tin tức > FPT Telecom chính thức đóng cửa nhacSO.net

FPT Telecom chính thức đóng cửa nhacSO.net

Tháng Mười 11, 2016 6:27 sáng Published by Leave your thoughts
Sau hơn 11 năm hoạt động, tối ngày 3/10, FPT Telecom đã chính thức đóng cửa trang web nghe nhạc trực tuyến nhacSO.net với lý do thay đổi mô hình hoạt động và chuẩn bị cho những hướng đi mới trong tương lai.

Cụ thể, khi người dùng truy cập vào địa chỉ nhacSO.net sẽ nhận được dòng thông báo từ phía FPT Telecom. Trong thông báo khẳng định, để thay đổi mô hình hoạt động, chuẩn bị cho những hướng đi mới cho tương lai, website nhacSO.net xin được dừng cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến tại đây. Đồng thời, Nhạc số cũng gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến tất cả thính giả trong và ngoài nước đã ủng hộ Nhạc số trong suốt hơn 10 năm qua.

Việc đóng cửa nhacSO.net đã được FPT Telecom (đơn vị chủ quản trang web này) thông báo cuối tháng 8. Nguyên nhân được đưa ra là vì người dùng đang dịch chuyển sang hình thức khác, không nghe nhạc theo kiểu như nhacSO cung cấp. Nhiều ý kiến cho rằng lý do này không thực sự thuyết phục vì ngay cả Zing Mp3, Nhaccuatui cũng như các trang web nghe nhạc khác ở Hàn Quốc, Nhật Bản đều cung cấp mô hình tương tự như nhacSO.net.

Bài viết liên quan


Tags:

This post was written by admin