Giải pháp Wifi > Giải Pháp Wifi > Giải Pháp Wifi Cho Sự Kiện
wifi cho sự kiện

Giải Pháp Wifi Cho Sự Kiện

Tháng Ba 28, 2017 9:31 sáng Published by Leave your thoughts

Giải pháp wifi cho sự kiện – Danh mục:

1/ Công ty triển khai giải pháp wifi cho sự kiện

2/ Khuyến mãi giải pháp wifi cho sự kiện

3/ Thiết bị triển khai wifi cho sự kiện

4/ Giải pháp wifi cho sự kiện tại HCM

5/ Giải pháp wifi cho sự kiện tại Hà Nội

6/ Giải pháp wifi cho sự kiện tại Đà Nẵng

7/ Liên hệ triển khai wifi cho sự kiện

wifi sự kiện

1. Công ty triển khai giải pháp wifi cho sự kiện

Trong lĩnh vực hỗ trợ cài đặt dịch vụ wifi cho các sự kiện, số lượng các công ty không nhiều bởi các yếu tố thuộc lĩnh vực này đòi hỏi các công ty phải vừa có tiềm năng về tài chính cũng như tiềm năng về khả năng, kinh nghiệm.

Những yếu tố đòi hỏi các công ty phải đáp ứng được :

  • Tiềm năng tài chính: Tiềm năng ở đây không cần thiết tài chính phải thật mạnh mà đủ để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong quá trình triển khai. Các chi phí phát sinh trong quá trình triển khai có thể kể đến: thiết bị wifi, các sản phẩm mạng liên quan, nhân sự…..
  • Tiềm năng con người: Còn người không cần đông mà phải cần chất lượng có thể sử lý các tình huống phát sinh và có thể cập nhật các công nghệ mới.
  • Tiềm năng về chăm sóc khách hàng: Chăm sóc ở đây là bao gồm cả trong quá trình hỗ trợ diễn ra sự kiện & chăm sóc sau khi diễn ra. Đầy là yếu tố quan trọng nhất bắt buộc mọi công ty phải ưu tiên hàng đâu bởi khách hàng là thượng đế.

Đối với không ty chúng tôi không phải là công ty lớn nhưng đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố trên, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

2. Khuyến mãi giải pháp wifi cho sự kiện

Công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối các thiết bị mạng chính hãng tại Việt Nam của các thương hiệu lớn trên thế giới: thiết bị Unifi, Ruckus, Cisco…..Đây đều là những thiết bị mạng có chất lượng tốt nhất hiện nay, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

giải pháp wifi cho sự kiện

Vì vậy, khi liên hệ công ty chúng tôi triển khai wifi cho sự kiện khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất:

  • Thiết bị tốt nhất: Như đã nói ở trên, các thiết bị công ty chúng tôi cung cấp đều là thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng có thể phục vụ cùng lúc hàng nghìn người truy cập cùng lúc và đảm bảo tính ổn định cực cao.
  • Chi phí thấp nhất: Vì là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam nên chi phí khách hàng bỏ ra cho các thiết bị,sản phẩm mạng liên quân là cực kỳ thấp. Ngoài ra, chúng tôi dựa vào nhân sự đảm bảo về chất lượng chức không quan trọng số lượng nên chi phí cho nhân sự cũng thấp giúp khách hàng tiết kiệm một phần chi phí.
  • Chính sách tốt nhất: Chính sách ở đây là công ty chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ liên quan như: wifi marketing, cử nhân viên trực suốt quá trình diễn ra sự kiện, hỗ trợ các phát sinh liên quan nhiệt tình & hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, đối với các sản phẩm của công ty, chúng tôi hỗ trợ bảo hành , bảo trì chính hãng miễn phí hoặc phí thấp nhất có thể.

Những khuyến mãi giải pháp wifi cho sự kiện công ty chúng tôi áp dụng thay đổi tùy vào thời điểm diễn ra sự kiện nhưng đều chung quy lại các chính sách khuyến mãi năm sau cao hơn năm trước.

3. Thiết bị triển khai wifi cho sự kiện

Do đặc thù khách hàng muốn lắp wifi cho sự kiện phục vụ số lượng khách hàng truy cập cùng lúc rất lớn đồng, khuôn viên diễn ra sự kiện rộng, phức tạp & phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau vì vậy chất lượng các thiết bị rất quan trọng.

Các thiết bị triển khai wifi cho sự kiện công ty chúng tôi cung cấp:

  • Thiết bị Unifi: Đây là dòng thiết bị Wifi phổ biến hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao, chất lượng ổn định, phục vụ số lượng khách hàng lớn và dễ cài đặt, cấu hình.
  • Thiết bị Ruckus: Là dòng Wifi của Mỹ, nên quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như tính năng của nó. Nhược điểm duy nhất của dòng thiết bị Wifi Ruckus là giá thành hơi cao so với các sản phẩm cùng loại.
  • Thiết bị Cisco: Dòng thiết bị này phổ biến từ nhiều năm nay bởi chất lượng cũng như Cisco là thương hiệu lớn, tính bảo mật cao. Nhược điểm của dòng sản phẩm này là tính ổn đinh, số lượng khách hàng truy cập cùng lúc không cao bằng 2 sản phẩm trên.

Các sản phẩm này, khách hàng được hỗ trợ chi phí rất ưu đãi cũng như hỗ trợ bảo hành, bảo trì, cài đặt hoàn toàn miễn phí.

4. Giải pháp wifi cho sự kiện tại HCM

Tại khu vực HCM, công ty chúng tôi triển khai wifi cho sự kiện ở hầu hết các quận huyện. Các khu vực thường diễn ra các sự kiện công ty chúng tôi triển khai có thể kể đến: Phú Mỹ Hưng, Các trung tâm thương mại, Trung tâm SECC, các khu vực trung tâm Quận 1, trung tâm hội nghị….

Các khu vực này thường diễn ra các sự kiện của các công ty nước ngoài, các sự kiện ra mắt sản phẩm hay các sự kiện, event giải trí….

Chi phí triển khai ở các khu trung tâm thường cao hơn các khu khác do đặc thù ở trung tâm khó triển khai, đảm bảo tính thẩm mỹ trên hạ tầng có sẵn….

5. Giải pháp wifi cho sự kiện tại Hà Nội

khu vực thủ đô Hà Nội, chúng tôi không cam kết có thể triển khai tất cả các khu vực do đặc thù khu vực Hà Nội có một số địa điểm không thể triển khai hoặc bị độc quyền bởi 1 hoặc 1 số nhà cung cấp nhất định.

Các khu vực hay diễn ra sự kiện tại Hà Nội: Sân Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị quốc gia, xung quanh hồ Hoàn Kiếm…

Đặc thù các khu vực này khuôn viên rất lớn, triển khai phức tạp nên chi phí và số lượng thiết bị triển khai nhiều.

6. Giải pháp wifi cho sự kiện tại Đà Nẵng

Đối với Đà Nẵng, đây là 1 trong những khu vực triển khai wifi cho các sự kiện tương đối khó và phức tạp bởi hạ tầng tại Đà Nẵng đã được ngầm hóa, các khu vực diễn ra sự kiện khi triển khai phải đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

Để đảm bảo chắc chắn có thể triển khai được, khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn & khảo sát cụ thể.

7. Liên hệ triển khai wifi cho sự kiện

Khi có nhu cầu triển khai wifi cho các sự kiện, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Hightech

Địa chỉ: 127B Đinh Tiên Hoàng P3 Bình Thạnh

Điện thoại: 0944.20.55.00

Email: duythao@giaiphapwifi.vn

Website: giaiphapwifi.vn

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Thông Tin Dịch Vụ
Wifi Cho Sự Kiện
Author Name
Ngày Đánh Giá
Average Rating
21star1stargraygraygray Based on 3 Review(s)

Bài viết liên quan


Tags:

This post was written by Phạm Quý