Giải pháp Wifi > Giải Pháp Wifi > Giải Pháp Wifi Cho Quán Cafe Nhanh & Ổn Định

Giải Pháp Wifi Cho Quán Cafe Nhanh & Ổn Định

Tháng Ba 29, 2017 7:10 chiều Published by Leave your thoughts

Giải Pháp Wifi Cho Quán Cafe – Danh Mục:

1/ Công ty triển khai giải pháp wifi cho quán cafe

2/ Các giải pháp wifi cho quán cafe tối ưu nhất

3/ Chi phí giải pháp wifi cho quán cafe

4/ Thiết bị Wifi cho quán cafe

5/ Liên hệ triển khai giải pháp wifi cho quán cafe

1. Công ty triển khai giải pháp wifi cho quán cafe

Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Hightech chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ triển khai các giải pháp wifi cho quán cafe tại Việt Nam.

Các quán cafe mọc lên càng nhiều thì sự cạnh tranh càng khó khăn không chỉ về thức uống, khuôn viên quán, chất lượng phục vụ mà còn cạnh tranh về các dịch vụ kèm theo mà trong đó chất lượng wifi là điều quan trọng bật nhất khiến khách hàng có quay lại quán bạn hay không.

Sở dĩ như vậy bởi quán cafe hiện nay không còn đơn thuần đến để uống nước, giải trí mà còn cả làm việc nữa. Chỉ cần chất lượng dịch vụ wifi của quán không tốt thì khả năng mất khách hàng tăng cao.

Nắm được những yếu tố đó, công ty chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giải pháp wifi cho quán cafe tốt nhất cả về tốc độ lẫn tính ổn định, tạo sự hày lòng có quý khách hàng.

2. Các giải pháp wifi cho quán cafe tối ưu nhất

Các quán cafe hiện nay có sự đa dạng về loại hình quán cũng như khuôn viên của từng quán cũng khác nhau hoàn toàn.

Vì vậy, mỗi quán cafe sẽ có một giải pháp hoàn toàn khác nhau nhưng chung quy nó phải đảm bảo các yếu tố:

  • Tốc độ cao: Chúng tôi sẽ khảo sát nhu cầu của khách hàng, dự trù số lượng khách hàng truy cập của quán để lựa chọn cho khách hàng gói cước wifi cho phù hợp vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí.
  • Ổn định: Ổn định ở đây là hạn chế tối đa tình trạng lag, chập chờn, rớt mạng liên tục gây khó chịu, ảnh hưởng đến công việc, giải trí của khách hàng.
  • Triển khai thẩm mỹ: Hầu như quán cafe nào khi triển khai đều yêu cầu rất cao về vấn đề thẩm mỹ, phù hợp với thiết kế của quán.
  • Chi phí phù hợp: Không phải quán cafe nào cũng có thừa chi phí để chọn một giải pháp tốn quá nhiều chi phí. Vì vậy, công ty chúng tôi sẽ khảo sát kỹ và đưa ra giải pháp với mức chi phí tiết kiệm nhất.

3. Chi phí giải pháp wifi cho quán cafe

Với một giải pháp wifi cho các quán cafe, thì chi phí khách hàng bỏ ra bao gồm:

  • Phí thiết bị: Tùy vào quy mô của quán mà chi phí cho thiết bị nó cũng có sự chênh lệch nhất định. Xu hướng hiện tại là hạn chế tối đa số lượng thiết bị triển khai bởi triển khai phức tạp, mất thẩm mỹ khi triển khai dây. Khách hàng có thể lựa chọn 1-2 con thiết bị cao cấp phù hợp với nhu cầu để triển khai mà chi phí cũng ở mức chấp nhận được.
  • Phí các dụng cụ liên quan: Các dụng cụ ở đây có thể là: dây mạng Lan, dây cáp quang, dây điện, các thiết bị mang liên quan như: Switch, Router…
  • Phí dịch vụ khác: Ở đây là phí khi khách hàng cần hỗ trợ các dịch vụ phát sinh như: Cài đặt Wifi Marketing, Camera, Phần mềm tính tiền……

Các mức phí đó khách hàng yên tâm bởi toàn bộ sản phẩm đều được công ty phân phối chính hãng, chi phí thấp so với một số công ty đồng thời khách hàng được hỗ trợ các chính sách bảo hành, bảo trì, cài đặt cấu hình miễn phí.

Tốt nhất, khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể để đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất trong quá trình triển khai.

4. Thiết bị wifi cho quán cafe

Đối với quán cafe hiện nay, công ty chúng tôi không sử dụng các thiết bị phổ thông như: TP-Link, D-Link.. mà sử dụng các thiết bị Wifi cao cấp vừa đảm bảo chất lượng, ổn định, thẩm mỹ và chi phí thấp.

Các thiết bị wifi cho quán cafe hiện nay công ty chúng tôi triển khai cho khách hàng:

  • Thiết bị Unifi:Đây là dòng thiết bị Wifi được ưa chuộng nhất hiện nay bởi thiết kế đẹp, giá thành thấp, chất lượng cực tốt có thể hỗ trợ lên đến hàng trăm user truy cập.
  • Thiết bị Ruckus: Đây là dòng thiết bị cao cấp của Mỹ, vừa ổn đinh, tốc độ cao, chịu tải lên đến hàng trăm user nên khách hàng chỉ cần sử dụng 1 con thiết bị là đủ.
  • Thiết bị Cisco: Đối với Cisco thì nó quá phổ biến tại Việt Nam trước giờ bởi đó là thương hiệu lớn, chi phí phù hợp và chất lượng khá tốt. Các quán cafe vừa & nhỏ có thể sử dụng Cisco để tiết kiệm chi phí.

5. Liên hệ triển khai giải pháp wifi cho quán cafe

Mọi thông tin triển khai wifi cho quán cafe vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Hightech

Địa chỉ: 127B Đinh Tiên Hoàng Phường 3 Bình Thạnh

Điện thoại: 0944.20.55.00

Email: duythao@giaiphapwifi.vn

Website: giaiphapwifi.vn

Bài viết liên quan


Tags:

This post was written by Phạm Quý